Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Rice Pudding and Chocolate Pudding

Pudding là một loại bánh tráng miệng, tuy nhiên, vẫn có thể làm pudding ở dạng bánh mặn. Tại Hoa Kỳ và Cananda, pudding là đặc trưng của món bánh ngọt thơm hương sữa ngọt ngào, cùng hòa quyện với trứng, lớp custard. Ở Anh và một số nước Châu Âu, pudding là món bánh khá phổ biến, phong phú về hương vị, là sự kết hợp của tinh bột và sữa, như là bánh gạo và pudding Giáng Sinh. Pudding có dạng sệt hoặc đông đặc tùy loại, sự đông đặc được tạo ra bởi nguyên liệu trong pudding hoặc qua quá trình nướng/hấp.

Vanilla Rice Pudding của Home Delicious với lớp cơm sữa vanilla mềm mại, thơm dưới cùng, một lớp custard trứng sữa bên trên, cùng lấm chấm hạt quả vanilla, một món tráng miệng ngọt dẻo thơm, thoáng man mát ở thời tiết cuối năm thì thật đúng điệu.



Đi cùng là hương thơm nồng ấm, ngọt ngào của chocolate kết hợp với kem tươi, cái đăng đắng ở đầu lưỡi, ngọt ngào ở giữa, và thanh mát ở cuối. Bàn tiệc cuối năm đầy đủ hương vị.






Nhãn: ,

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ