Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

Các loại bánh của Home Delicious

1. Bánh mì : Xem bài tại đây




2. Cupcakes và Muffins : Xem bài tại đây


3. Pie và Tart :


Đây là hai loại bánh dễ nhầm lẫn


- Pie : bánh có vỏ giòn, kín, chứa nhân bên trong, gọi chung là vỏ pie. Bột cho vỏ pie chia làm hai phần, một phần cán mỏng làm đế bánh, xếp nhân ở giữa, phần còn lại cán mỏng, phủ lên trên, gắn kín các mép và tạo lỗ thủng trên vỏ để thoát hơi trong quá trình nướng



- Tart : bánh không có phần vỏ bọc kín, nướng hở phần nhân, cả Tart và Pie đều có bánh ngọt và mặn, ở Việt Nam, bánh Tart phổ biến hơn bánh Pie do khẩu vị của người Việt.

4. Cake




"CAKE" là tên gọi chung của các loại bánh ngọt có lượng chất béo và độ ngọt cao. Cấu trúc bánh thường mềm, xốp, nhiều hương vị, bánh được nướng và trình bày dưới nhiều dạng khác nhau.

- Cupcake : Xem bài tại đây

- Chiffon : dạng bánh bông lan xốp mềm, sử dụng dầu ăn làm chất béo, tuy nhiên, khi ăn không có vị béo, bánh có nhiều hương vị (chocolate, dừa, yogurt, trái cây tùy theo mùa)

- Angel Food : bánh chỉ sử dụng lòng trắng trứng, không có chất béo, bánh rất nhẹ, mùi vị ít phong phú, thích hợp cho người có cholesterol cao.

- Devil's Food : bánh làm từ chocolate, sử dụng bơ làm chất béo, khi ăn thơm chocolate, không ngấy, thường kết hợp trong Chocolate Cake, Tiramisu và các loại bánh có kem khác.

- Pound Cake : bánh có lượng bơ và đường cao, kết cấu nặng, bông xốp, chống chỉ định với người sợ mập ^^.

- Cheese cake : bánh làm từ các loại cream cheese, bột được sử dụng rất ít hoặc gần như không sử dụng, tùy loại bánh.

5. Cookies


Cookie làm từ bơ, lượng chất lỏng ít, cookies có nhiều loại : mềm, ẩm, khô, giòn, dai, xốp, cứng. Cookies của Home Delicious phần lớn là các loại dai, xốp, ẩm, thích hợp với thời tiết và khẩu vị của người Việt, đồng thời giúp các bé dễ ăn hơn.



Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ