Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

Xmas Fruit Cake



Fruit Cake là bánh truyền thống trong Giáng Sinh của người Anh, được làm trước Xmas 1 - 2 tháng, bánh có nhiều loại trái cây khô, được ướp trong rượu brandy/cognac trước khoảng một tuần. Sau đó, trộn hỗn hợp bánh với các loại bột, bơ khác để tạo thành một hỗn hợp "rich", đem nướng

Bánh nướng xong bọc lại trong giấy nhôm, cho vào tủ lạnh, cách ngày hoặc mỗi tuần rưới một lớp rượu lên đó. Phần alcohol sẽ bay đi trong quá trình ủ bánh trong tủ lạnh, phần rượu, bánh và trái cây sẽ quyện lại với nhau tạo thành một mùi vị đặc biệt. 

Fruit Cake nằm trên bàn tiệc lại thấy không khí Giáng Sinh bên thềm. Fruit Cake của Home Delicious sử dụng rượu Cognac lâu năm, các loại trái cây khô đặc biệt. Ngoài ra, còn có White Fruit Cake (Fruit Cake trắng) dành cho những bạn không thích loại bánh đặc, và rượu.

Các hình ảnh về công đoạn và nguyên liệu bánh sẽ được bổ sung sớm.







Nhãn: ,

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ